ke-hoach-to-chuc-noel-cho-cac-be-moi-nhat9_result

Kế Hoạch Tổ Chức Noel Cho Các Bé Mới Nhất

Không khí lạnh của mùa đông đã tràn về báo hiệu cho 1 mùa giáng sinh an lành sắp đến củng là dịp mà các cơ quan, trường học, công ty, trung tâm ngoại ngữ, trường mầm non bắt đầu lên kịch bản tổ chức Noel cho các bé. Đây củng là lúc ban giám đốc, ban giám hiệu, lãnh đạo các cơ quan tổ chức giao cho bạn chịu trách nhiệm về tổ chức Noel cho các bé mà bạn lại không bắt đầu từ đâu và bạn củng không có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các chương trình như thế này thì hôm nay Vela Party sẽ gợi ý cho bạn 1 kịch bản tiêu chuẩn để bạn có thể tự lên chương trình Noel riêng cho chính cơ quan của mình.

ke-hoach-to-chuc-noel-cho-cac-be-moi-nhat
Ông già Noel và công chúa Tuyết luôn xuất hiện trong ngày Noel của các bé
ke-hoach-to-chuc-noel-cho-cac-be-moi-nhat
Khâu chuẩn bị chào đón trang hoàng không gian tổ chức luôn là một phần rất quan trọng.

Đầu tiên bạn phải nắm rõ ngày lễ Noel là ngày gì?

Lễ Giáng sinh hay còn được gọi là lễ Noel là ngày lễ kỷ niệm mừng ngày chúa Giêsu được sinh ra được tổ chức ở hầu hết các nơi có người dân theo đạo công giáo nhưng ban đầu là ở các nước châu âu rồi sau đó lan rộng ra khắp thế giới trong đó có Việt Nam.

Lễ Giáng Sinh được cử hành vào ngày 25 tháng 12 hàng năm nhưng thường được tổ chức từ tối 24 tháng 12 rồi bởi theo lịch của người Do Thái, thời điểm bắt đầu ngày mới là từ lúc hoàng hôn chứ không phải nữa đêm như bây giờ.

ke-hoach-to-chuc-noel-cho-cac-be-moi-nhat
Tone trang trí của ngày lễ noel luôn chủ đạo 2 màu xanh lá đậm và đỏ

Các hoạt động bắt buộc để tổ chức giáng sinh cho bé là hoạt động gì?ke-hoach-to-chuc-noel-cho-cac-be-moi-nhat

1/Trang trí hang đá, trang trí cây thông noel, trang trí người tuyết, tiểu cảnh Noel:  ở các cơ sở Công Giáo thì việc trang trí hang đá, trang trí cây thông noel là bắt buộc nhưng hiện nay ở các cơ quan, công ty, trung tâm thương mại thì việc trang trí này củng được phổ biến thậm chí được trang trí còn lung linh hơn đầu tư nhiều hơn, do việc này mang đến không khí của giáng sinh đến với mọi người, và góp phần làm đẹp và nổi bật hơn cho cơ quan công ty trường học.

nhung-mau-cong-bong-bong-dep-duoc-su-dung-nhieu-nhat6_result_result copy
Ý tưởng trang trí noel thật đẹp bằng bong bóng cũng là một ý hay.

2/Tổ chức thi làm thiệp Noel:

ke-hoach-to-chuc-noel-cho-cac-be-moi-nhat
Những chiếc thiệp đơn giản, nhưng mang rất nhiều ý nghĩa.

Hoạt động thi làm thiệp có thể nói là hoạt động bắt buộc phải có ở những cơ sở Công Giáo, những tấm thiệp được trang trí thật đẹp cùng với những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa mang tới những tình cảm ấm áp của mọi người dành cho nhau. Tuỳ vào độ tuổi mà chúng ta có thể phân loại ra các bảng để cho các bé thi với nhau. Ví dụ các bé nhỏ từ 5 đến 8 tuổi sẽ thi chung với nhau, còn các bé lớn hơn từ 8 đến 11 tuổi sẽ thi chung.

3/Tổ chức thi làm bánh kem Noel:

ke-hoach-to-chuc-noel-cho-cac-be-moi-nhat
Những chiếc bánh xinh xinh như vậy các bé củng có thể tự trang trí.

Hạng mục này có thể chúng ta sẽ chuẩn bị sẵn 1 ổ bánh, để các bé tự trang trí lên thôi, về phần thi này chúng ta chỉ nên cho các bé lớn từ 8 đến 11 tuổi thi vì phần thi này khó các bé lớn sẽ thực hiện dễ dàng hơn.

4/Tổ chức thi văn nghệ ca hát mừng Noel:

ke-hoach-to-chuc-noel-cho-cac-be-moi-nhat
Những Tiết mục mang đầy màu sắc và không khí Noel

Các bạn có thể cho các bé thi hát múa các bài hát chủ đề Noel để mừng lễ Giáng Sinh, để các bé cảm thấy được hoà mình vào lễ Noel hơn. Có thể dạy các bé hát 1 đến 2 bài nhạc Noel như: We Wish You A Merry Christmas và jingle Bells.

5/Ông già Noel xuất hiện tổ chức trò chơi và tặng quà cho các bé:

ke-hoach-to-chuc-noel-cho-cac-be-moi-nhat
Ông già Noel khuấy động và tổ chức các trò chơi cho các bé.

Có thể nói đây là tiết mục chính và bắt buộc không thể thiếu trong mọi chương trình tổ chức noel hay giáng sinh ở bất cứ nơi đâu, đây là tiết mục được các bé thích thú và chờ đợi nhất. Tuỳ điều kiện tài chính mà các bạn có thể chuẩn bị tương xứng với món quà mà ông già Noel sẽ tặng các bé, lưu ý ở phần này nếu bạn Tổ Chức Giáng Sinh Cho Trẻ Mầm Non thì không nên cho các cô giáo đóng giả làm ông già Noel vì vậy sẽ mất hay mất đi sự bất ngờ với các bé, đối với các bé thì ông già Noel nên là một người lạ và là người đàn ông, nếu là nữ thì hãy hoá thân thành bà già noel luôn chứ không nên đưa các cô giả làm ông già Noel.

ke-hoach-to-chuc-noel-cho-cac-be-moi-nhat
Ông già Noel của Vela Party còn có thể làm Mc Hoạt náo tổ chức trò chơi vui nhộn.

Khi xuất hiện trên sân khấu ông già Noel cũng nên giới thiệu về ngày Noel cho các bé tìm hiểu và tổ chức vài trò chơi để khuấy động chương trình cho các bé, sau mỗi trò chơi thì nên có 1 vài phần qua nho nhỏ để tặng cho các bé tích cực để khuyến khích sự năng động của các bé. Hiện nay dịch vụ cho thuê ông già Noel hoạt náo cũng rất nhiều bạn củng có thể tìm và lựa chọn 1 ông già Noel hoạt náo cho chuyên nghiệp chương trình đêm Giáng Sinh của mình.

ke-hoach-to-chuc-noel-cho-cac-be-moi-nhat
Gian hàng trò chơi cho các bé trong ngày lễ giáng sinh

5/Có thể chuẩn bị thêm các tiết mục để hấp dẫn hơn trong ngày Noel như ảo thuật, xiếc, biểu diễn bong bóng xà phòng, chú hề thổi bong bóng cho các bé để làm sinh động và đa dạng hơn cho ngày giáng sinh, cho các bé ấn tượng và nhiều kỷ niệm hơn trong ngày này.

ke-hoach-to-chuc-noel-cho-cac-be-moi-nhat
Bạn có thể thuê 1 chú hề tạo hình bong bóng cho các bé trong ngày Noel
ke-hoach-to-chuc-noel-cho-cac-be-moi-nhat
Hoặc là một tiết mục biểu diễn ảo thuật người nhện để làm phong phú thêm chương trình

6/ Điều cuối cùng để quyết định đến sự thành công của 1 chương trình Noel là phần tổ chức, các bạn phải chuẩn bị thật kỹ về:

Không gian tổ chức, đáp ứng đầy đủ về sức chứa của lượng khách mời.
Số lượng khách mời, ngoài các bé tham dự các bạn củng có thể mời thêm phụ huynh các bé, nên gởi lời mời ít nhất trước 1 tuần.
Âm thanh ánh sáng củng rất quan trọng, mọi bài hát và nhạc beat nên được sao lưu và chép ra 1 file riêng và nên hoàn tất mọi thứ trước 1 ngày và chạy thử trước chương trình tránh gián đoạn chương trình.
Đạo cụ chương trình: trong chương trình của bạn thì phần đạo cụ cho các phần thi củng phải chuẩn  bị kỹ và để riêng vào các túi nhỏ đánh dấu sẵn, tới phần nào thì mang túi đó ra thôi.
ke-hoach-to-chuc-noel-cho-cac-be-moi-nhat
Mọi khâu chuẩn bị về trang trí để phải hoàn thành trước khi tổ chức chương trình

Trên đây là Kế Hoạch, Cách Tổ Chức Noel Cho Các Bé dành cho quý trường học, cơ quan, công ty, tổ chức, trung tâm anh ngữ có số lượng các bé rất đông. Vela Party mong kế hoạch ở trên sẽ giúp bạn tổ chức 1 chương trình Noel thành công để lại nhiều kỷ niệm với các bé và phụ huynh.

Sau khi tham khảo và còn gì thắc mắc về việc Tổ Chức Noel Cho Các Bé thì bạn có thể liên hệ với Vela Party để tư vấn bạn nhé, liên hệ với Vela Party qua các cách sau:

📞call: 096.320.7551
✍️website: velaparty.com –  sinhnhatvui.vn
👉Email:Velaparty@gmail.com

🏠: 9 Nguyễn Thị Sáu Quận 12 TPHCM

🏠: An phú Plaza 117-119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Nhấp vài link để nhận báo giá thuê chú hề hoạt náo :https://velaparty.com/san-pham/thue-chu-he-hoat-nao/

Chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn!

 

Bài viết liên quan:

Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luận bằng Facebook:

Bình luận bằng email