thue-chu-he-bong-bong-chu-he-hoat-nao-chi-300k

Thuê Chú Hề Bong Bóng, Chú Hề Hoạt Náo Chỉ 300k

Chào các bạn hiện nay nhu cầu thuê chú hề bong bóng, thuê chú hề hoạt náo giá rẻ cho các chương trình như sinh nhật cho bé, thôi nôi, quốc tế thiếu nhi 1/6, tết trung thu, lễ giáng sinh, lễ Noel, lễ tổng kết năm học…rất cao. Nhưng không phải chương trình nào củng đủ số lượng các bé hay đủ kinh phí để thuê 1 chú hề bong bong hay chú hề hoạt náo cho các bé.

thue-chu-he-bong-bong-chu-he-hoat-nao-chi-300k
Chú hề của Vela Party luôn chuyên nghiệp từ trang phục tới phong thái

Chỉ với 300k là đã thuê chú hề thổi bong bóng giá rẻ rồi?

Hiểu được vấn đề đó Vela Party đã nghiên cứu để chỉ với 300k là quý vị phụ huynh đã có thể thuê chú hề bong bóng giá rẻ đến tận nơi để phục vụ các bé trong vòng 30 phút, gói này dành cho các chương trình có số lương các bé thiếu nhi rất ít như dưới 5 bé nhưng quý vị phụ huynh vẫn muốn thuê chú hề thổi bong bóng giá rẻ cho các bé tạo không khí vui tươi và sinh động cho chương trình. Với 300k/30phút thì chú hề vẫn thổi đầy đủ những quả bong bóng đầy màu sắc theo yêu cầu của các bé củng như quý vị phụ huynh cho các bé, đảm bảo các bé đến dự chương trình đều có ít nhất 1 sản phẩm bong bóng tạo hình nghệ thuật.

thue-chu-he-bong-bong-chu-he-hoat-nao-chi-300k
Các chú hề của Vela Party luôn có tác phong chuyên nghiệp tự tin mang đến sự hài lòng

Nếu như các chương trình có số lượng các bé đông hơn như trên 10 bé thì sao? Vâng bạn có thể thuê chú hề thêm 30 phút nữa là 1 tiếng chỉ với giá 500k 1 giờ. Trong 1 giờ chú hề có thể tạo những phẩm đơn giản lên đến 50-70 sản phẩm đơn giản, còn những sản phẩm đặc biệt cầu kì hơn thì khoảng 15-30 sản phẩm 1 giờ.

thue-chu-he-bong-bong-chu-he-hoat-nao-chi-300k
Những sản phẩm bong bóng nghệ thuật rất đẹp phải không các bạn.

Còn thuê chú hề hoạt náo thì sao?

Ngoài ra đối với các chương trình có sự xuất hiện của nhiều bé từ 10 bé trở lên các bạn có thể thuê thêm 1 chú hề hoạt náo để tạo không khí vui tươi, tạo những tiếng cười cho các bé. Chú hề hoạt náo với sự hài hước của mình sẽ chuẩn bị những game vui nhộn cho các bé, những game có thể là game đố vui, game thi cá nhân, game thi tập thể…những game của chú hề đều mang tính chất giáo dục và vui nhộn, những trò chơi của chú hề đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với từng độ tuổi từng giới tính của bé nên chắc chắn sẽ không gây sự phản cảm sự phản đối của các bé nên quý vị phụ huynh có thể yên tâm.

thue-chu-he-bong-bong-chu-he-hoat-nao-chi-300k
Những trò chơi của chú hề đều mang sự dỉ dỏm vui nhộn với các bé

Giá thuê chú hề hoạt náo hiện tại của Vela Party hiện tại chỉ là 999k 1 chương trình kéo dài khoảng 90′. Chú hề hoạt náo sẽ kiêm luôn Mc của chương trình, chuẩn bị sẵn những phần quà nho nhỏ cho các bé tham gia game của chú hề, ngoài ra với các chương trình sinh nhật tại nhà chú hề sẽ chuẩn bị luôn phần âm thanh hỗ trợ phần hoạt náo cho các bé vui chơi, ca hát.

thue-chu-he-bong-bong-chu-he-hoat-nao-chi-300k
Phụ huynh sẽ không thể không ghi lại hình ảnh các bé vui đùa cùng chú hề

Có chú hề nào có thể vừa làm bong bóng vừa làm chú hề hoạt náo không?

Hiện tại nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của phụ huynh nhằm tiết kiệm nhất kinh phí nhất cho việc thuê chú hề tiệc sinh nhật của bé, Vela Party đã cập nhật thêm gói chú hề đa năng, chú hề vừa thổi bong bóng vừa làm Mc hoạt náo của chương trình kéo dài từ 2 đến 2 tiếng rưỡi, chú hề đa năng sẽ  vừa làm công việc của 1 chú hề thổi bong bóng và công việc của chú hề hoạt náo luôn nhưng giá chỉ có 1tr300k tiết kiệm hơn so với bạn thuê 2 chú hề cùng lúc.

thue-chu-he-bong-bong-chu-he-hoat-nao-chi-300k
Chú hề đa năng có thể vừa thổi bong bóng vừa làm MC hoạt náo.

Bạn hãy yên tâm dù chỉ thuê chú hề đa năng thôi nhưng công việc thổi bong bóng và hoạt náo vẫn đảm bảo so với việc bạn thuê 2 chú hề, thời gian của chú hề đa năng cũng sẽ bằng thời gian của bạn thuê 2 chú hề cộng lại. Chú hề đa năng sau khi thổi bong bóng cho các bé xong hết thì sẽ tập trung vào việc hoạt náo tổ chức trò chơi cho các bé, những bé nào tham gia trò chơi đều được nhận những món quà xinh xắn mà chú hề đa năng đã chuẩn bị sẵn. Không những vậy cuối chương trình các bé còn được chụp hình lưu niệm với chú hề đa năng dễ thương nữa.

Ở ngoại thành hay ở tỉnh có thuê được chú hề không?

Bạn đang lo lắng bạn ở các quận ngoài thành sẽ không tìm được nơi cho thuê chú hề bóng bay cho tiệc sinh nhật của bé, thì các bạn cứ yên tâm Vela Party cung cấp chú hề ở tất cả các quận huyện ngoại thành, nếu bạn muốn tìm 1 chú hề bong bóng ở quận 9, quận 7, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn, huyện Bình Tân, Huyện Củ Chi…thì hãy yên tâm liên hệ với Vela Party bạn nhé.

Ngoài ra Vela Party còn cung cấp chú hề thổi bong bóng ở các tỉnh lân cận TPHCM như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu….

thue-chu-he-bong-bong-chu-he-hoat-nao-chi-300k
Chú hề của Vela Party luôn chăm chút cho từng sản phẩm bong bóng nghệ thuật

Tóm tắt báo giá 3 loại chú hề :

+Tạo hình bong bong: 300k/30′,   500k/1 giờ ,  900k/2 giờ

+Mc hoạt náo : 999k/1 Tiệc (Khoảng 90 phút)

+Chú hề đa năng : 1tr300k/ 1 tiệc ( dạo động khoảng 2 giờ, có thể kéo dài hơn hoặc ngắn hơn tuỳ vào số lượng các bé)

lưu ý: Giá thuê chú hề giá rẻ tại TPHCM áp dụng tại các quận nội thành và trừ các ngày lễ, tết.

Sau khi tham khảo và còn gì thắc mắc về việc thuê chú hề ảo thuật, chú hề bong bóng, chú hề MC hoạt náo, chú hề đa năng thì bạn có thể liên hệ với Vela Party để tư vấn bạn nhé, liên hệ với Vela Party qua các cách sau:

📞call: 096.320.7551
✍️website: velaparty.com –  sinhnhatvui.vn
👉Email:Velaparty@gmail.com

🏠: 9 Nguyễn Thị Sáu Quận 12 TPHCM

🏠: An phú Plaza 117-119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Nhấp vài link để nhận báo giá thuê chú hề hoạt náo :https://velaparty.com/san-pham/thue-chu-he-hoat-nao/

Chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn!

#Thuechchuhehoatnao

#thuechuhedanang

#thuechuhethoibongbong

 

 

 

Bài viết liên quan:

Thích và chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr

Bình luận bằng Facebook:

Bình luận bằng email