Giới thiệu Vela Party

Chào mừng các bạn đã đến với Vela Party – đơn vị tổ chức sự kiện, sinh nhật độc đáo, vui vẻ và tiết kiệm nhất!

Tôi là Cao Như Thụy – Chủ sáng lập Vela Party với website https://velaparty.com

Cao Nhu Thuy Vela Party
Cao Nhu Thuy Vela Party

Mục đích của việc thành lập Vela Party là mong muốn đem thật nhiều niềm vui và tiếng cười đến mọi người, đặc biệt là các bé thiếu nhi trong ngày vui ngày lễ, ngày sinh nhật của chính các bé. 

Cơ duyên để đưa tôi đến với tổ chức sinh nhật là cách đây hơn 10 năm. Vào năm 2011, khi đó tôi là một cán bộ Đoàn với mong muốn tạo nhiều sân chơi, nhiều phần quà cho các em nhỏ tại địa phương nên tôi đã đăng kí học lớp tạo hình bong bóng ở Nhà văn hóa Lao động để về địa phương làm tặng các bé thiếu nhi tại địa phương tôi, và sau đó tôi có làm ở vài công ty tổ chức sinh nhật ở Sài Gòn. Đến nay, với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức và trang trí sinh nhật, tôi đã tự tin nhận trang trí ở bất cứ buổi tiệc sinh nhật nào và chính thức thành lập thương hiệu Vela Party với website velaparty.com vào tháng 8 năm 2016 cùng với đội ngũ Ekip Vela Party ngàng càng lớn mạnh.

 Vela-Party

Vela Party là đơn vị Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp, chúng tôi cung cấp các gói tổ chức khai trương, quốc tế thiếu nhi, tết trung thu, sinh nhật, thôi nôi…

Chúng tôi Vela Party cam kết mang đến cho bạn những buổi tiệc, những chương trình thành công nhất, lung linh nhất, chất lượng nhất, phù hợp nhất với mong muốn của từng khách hàng.

Phương châm của Vela Party là “Luôn Nỗ Lực 100% Vì Niềm Tin Khách Hàng”

Hãy liên hệ với Vela Party để chúng tôi thực hiện những chương trình sự kiện, những buổi sinh nhật thật tuyệt vời theo ý tưởng và phong cách của bạn. 

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Ekip Vela Party trong thời gian vừa qua, chúng tôi luôn cố gắng vì mục tiêu cao nhất, luôn không ngừng sáng tạo để đưa ra những sản phẩm tuyệt vời nhất đến với từng khách hàng.

Liên hệ:

📞call: 096.320.7551 (Zalo, viber)
✍️website: velaparty.com –  sinhnhatvui.vn
👉Email:Velaparty@gmail.com

🏠: 9 Nguyễn Thị Sáu Quận 12 TPHCM

🏠: An phú Plaza 117-119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn!

Vela Party

ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP

Trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, trang trí sinh nhật

   Decorate Birthday, Event & Wedding