Cảm nhận khách hàng

Chào mừng các bạn đã đến với Vela Party – đơn vị tổ chức sự kiện, sinh nhật độc đáo, vui vẻ và tiết kiệm nhất!

Phương châm của Vela Party là “Luôn Nỗ Lực Vì Niềm Vui Khách Hàng”

Hãy liên hệ với Vela Party để chúng tôi thực hiện những chương trình sự kiện, những buổi sinh nhật thật tuyệt vời theo ý tưởng và phong cách của bạn. (Hotline 0963207551)

Trong suốt quá trình hoạt động Vela Party đã nhận được rất nhiều những cảm nhận của khách hàng, phản hồi tích cực từ phía khách hàng thân thuộc, đã có nhiều phản hồi trực tiếp như qua số điện thoại hay phản hồi trực tiếp với Ekip Vela Party sau khi sử dụng các dịch vụ trang trí củng như biểu diễn của Vela Party.

Trong quá trình khách hàng phản hồi gián tiếp qua việc gởi tin nhắn hay đánh giá trên Fanpage Vela Party chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng, nhằm cải thiện khả năng phục vụ Vela Party luôn muốn nhận thêm những phản hồi tích cực củng như đóng góp thiện chí cho Ekip để ngày càng làm hài lòng khách hàng thêm.

 Chúng tôi xin gởi tới quý khách hàng những Feed Back cụ thể nhất, ngoài ra quý Khách hàng có thể lên 2 kênh facebook cũng như Youtube để xem, và đánh giá thêm nhiều phản hồi, nhận xét dành cho Ekip Vela Party.

Chị Linh Giang người nhà của bé Stephanie đã giới thiệu Ekip Vela Party với gia đình để tổ chức sinh nhật bé Stephanie trọn gói tại nhà

  

 FeedBack của anh Hải – Giám đốc công ty cổ phần HD care đã giới thiệu Vela Party Trang Trí Thôi Nôi bé Pony tại nhà hàng Đông Hồ Quận 10

Đây là FeedBack của bạn Như  – 1 cán bộ Đoàn đã ủng hộ dịch vụ chú hề của Vela Party

Còn đây là FeedBack của một mẹ bỉm sữa khi Vela Party Trang trí đám cưới.

Đây là phản hồi của mẹ bé Xuka sau khi được Ekip Vela Party trang trí thôi nôi cho bé tại nhà.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Ekip Vela Party trong thời gian vừa qua, chúng tôi luôn cố gằng vì mục tiêu cao nhất là làm hài lòng mọi khách hàng khó tánh nhất.

Sau khi tham khảo cảm nhận khách hàng của Vela Party bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Vela Party để được tư vấn bạn nhé, liên hệ với Vela Party qua các cách sau:

📞call: 096.320.7551
✍️website: velaparty.com –  sinhnhatvui.vn
👉Email:Velaparty@gmail.com

🏠: 9 Nguyễn Thị Sáu Quận 12 TPHCM

🏠: An phú Plaza 117-119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn!