Vì sao múa lân trung thu là điều không thể thiếu?

Múa lân hay múa sư tử đều thể hiện mong muốn về một cuộc sống vui tươi, hạnh phúc, tràn ngập phúc đức. Múa lân xuất hiện ở nước ta từ lâu nhưng đến ngày nay, mỗi dịp tết nguyên đáng, tết trung thu,…múa lân vẫn làm đông đảo mọi người cảm thấy phấn khích và tìm đến.

Sức hút của múa lân trong dịp trung thu là không thể thiếu

Trong tứ linh long, lân, quy, phụng, thì chỉ có quy (tức rùa) là có thật còn những con vật còn lại chỉ mang tính chất tưởng tượng, thần thoại. Vào các dịp như tết nguyên đáng, tết trung thu,…dân tộc ta có truyền thống múa lân. Theo quan niệm của những người xưa thì lân có khả năng xua đuổi tà ma, ông Địa theo lân thể hiện sự vui tươi, ấm no, hạnh phúc.

Múa lân trung thu không chỉ là phong tục, là ý nghĩa nghệ thuật mà còn là sự tranh tài giữa các đội lân với nhau. Tùy theo không gian rộng hẹp, các dịp lễ mà lân có những bài biểu diễn khác nhau. Người ta có thể kết hợp nhiều lân, rồng với nhau để tạo hình múa lân ấn tượng, bắt mắt.

Ở Việt Nam múa lân có nhiều cách hiểu khác nhau, chẳng hạn như người Bắc thường gọi múa lân là múa sư tử, còn ở miền Nam thì vẫn gọi chung là mua lân. Người ta thường múa lân vào trước tết trung thu, thường những đêm 12,13 âm lịch và nhộn nhịp nhất là hai đêm 14, 15.

Múa lân trung thu là chương trình không thể thiếu trong dịp tết thiếu nhi

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại tphcm có rất nhiều dịch vụ múa lân trung thu tại tphcm cho bạn chọn lựa. Một trong những dịch vụ múa lân trung thu đẹp độc nhất bạn có thể tin tưởng tìm đến đó chính là Vela Party. Vela Party với nhiều năm kinh nghiệm, có đội ngũ múa lân chuyên nghiệp, đa dạng các loại lân,…hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng bữa tiệc lân tràn đầy lôi cuốn và hấp dẫn.

Lân trung thu biểu diễn với phong cách vui tươi nhí nhảnh

Tùy theo nhu cầu và sở thích của khách hàng mà chúng tôi sẽ đáp ứng trọn vẹn nhất có thể. Với những bộ lần đầy đủ các kiểu dáng, màu sắc, kiểu nhảy điêu luyện, phương tiện hỗ trợ chất lượng, các nhân vật đi kèm vui tươi nhí nhảnh,…Vela Party chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không hề thất vọng với nhiều người.

Chị Nguyễn Thanh Vy (30 tuổi, TP.HCM) “Năm nào đến dịp trung thu mình cũng nhờ bên Vela Party này hết trơn, vui lắm. Lân ở đây đẹp, nhảy rất có hồn và giá cũng không quá đắt.”

Anh Nguyễn Ngọc Thanh (27 tuổi, TP.HCM) :”Mình hoạt động đoàn nhiều nên mỗi khi đến dịp trung thu đến hay tổ chức múa lân, trò chơi cho các em thiếu nhi trong quận. Khách quen của Vela Party này đấy, năm nào cũng như năm nào, gọi phát là có liền, haha.”

Nếu bạn đọc có nhu cầu thuê múa lân trung thu, có thể liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây nhé. Rất hân hạnh được phục vụ!

Vela Party chuyên cung cấp các dịch vụ sinh nhật như:

+Dịch vụ cho thuê chú hề tạo hình bong bóng.

+Dịch vụ biểu diễn ảo thuật.

+Dịch vụ biểu diễn bong bóng xà phòng.

+Dịch vụ vẽ mặt hóa trang.

+Dịch vụ biểu diễn xiếc (xiếc khỉ, xiếc chó, xiếc đầu bếp, xiếc kung phu).

+Trang trí sinh nhật cho bé.

+Trang Trí bàn tiệc (bàn Galerry)

+Trang Trí backdrop sân khấu.

+Trang trí bong bóng: cổng bong bóng, bóng bay nghệ thuật…

Bài viết liên quan:

Thích và chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr

Bình luận bằng Facebook:

1 thought on “Vì sao múa lân trung thu là điều không thể thiếu?”

Bình luận bằng email