dich-vu-cho-thue-mua-lan-su-rong-gia-re-tai-tphcm

Thuê Múa Lân Khai Trương Như Thế Nào Cho Đúng?

Vì sao phải Múa Lân Khai Trương ?

Trên hành trình khởi nghiệp kinh doanh của bạn, thì không thể không trải qua ngày khai trương trọng đại, đối với mỗi doanh nghiệp thì ngày khai trương là ngày cực kì quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại của con đường kinh doanh sau này, bởi vì quan niệm “ Đầu Có Xuôi thì Đuôi Mới Lọt” của người Việt Nam. Bởi vậy ngày khai trương luôn được các doanh nghiệp coi trọng, và một nghi thức không thể thiếu trong ngày khai trương của tất cả các doanh nghiệp, công ty, hay cửa hàng nào, đó chính là thuê múa lân khai trương cho cửa hàng hay công ty.

thue-mua-lan-khai-truong-nhu-the-nao-cho-dung
Hình ảnh lân và các nghệ sỹ trống chèng.

Ai cũng biết thuê múa lân khai trương là điều không thể thiếu, nhưng thuê làm sao? Thuê bao nhiêu con lân, thực hiện nghi thức gì? Thuê lân màu gì? Thuê múa lân ở đâu? thì không phải ai cũng biết.

Thì hôm nay với kinh nghiệm nhiều năm trong việc  tổ chức khai trương và cho thuê múa lân khai trương, Vela Party xin mạn phép giới thiệu với mọi người cách “ Thuê Múa Lân Khai Trương Như Thế Nào Cho Đúng”, cho lễ khai trương của bạn thành công tốt đẹp nhất, công viêc làm ăn thuận buồn xuôi gió , kinh doanh phát đạt, tiền tài vô như nước.

thue-mua-lan-khai-truong-nhu-the-nao-cho-dung
Trước giờ khai trương thì những chú lân thường được đặt trước cửa hàng để trang trí cho đẹp.

Theo truyền thuyết từ đời xa những chú lân rất là hung dữ hay phá phách dân làng, nhưng từ ngày được ông Địa Thuần Hoá cho ăn cỏ Linh Chi những chú lân đã ngoan hơn, đem đến sự may mắn, an khang thịnh vượng, đại phát đại lộc, xua đủi tà ma cho tất cả mọi người, Bởi vậy bạn ít khi thấy những chú Lân xuất hiện một mình lúc nào cũng xuất hiện cũng ông Địa cầm quạt mo quạt quạt ngay bên cạnh, trong ngày khai trương để tăng thêm sự làm ăn phát tài thì ngoài Lân và Ông Địa còn có ông Thần Tài để đem đến tiền tài cho gia chủ.

thue-mua-lan-khai-truong-nhu-the-nao-cho-dung
2 chú lân cùng thần tài thổ địa xuất hiện trên sân khấu trong nghi thức khai trương

Có nên thuê múa cả Lân Sư Rồng hay chỉ cần thuê múa lân là đủ?

Không phải ngày khai trương cửa hàng nào bạn cũng phải thuê múa Lân Sư Rồng mà tuỳ theo quy mô ngày khai trương cửa hàng, diện tích tổ chức lễ khai trương, số lượng khách mời của ngày khai trương mà bạn mới quyết định nên thuê múa lân khai trương như thế nào? Với các cửa hàng diện tích nhỏ chiều ngang cửa hàng từ 3,5 đến 6m, diện tích tổ chức lễ khai trương chỉ khoảng 30m2 trở xuống thì bạn chỉ cần thuê 1 đội múa lân gồm:

  • 2 Chú lân dễ thương, biểu diễn khuấy động, xông đất cửa hàng, hái lộc và trả quả cho gia chủ, tạo thế chụp hình lưu niệm. (màu sắc lân đáp ứng theo yêu cầu, vui lòng báo trước 5 ngày diễn để Vela Party chuẩn bị)
  •  Thần tài mang niềm may mắn, tiền tài đến với gia chủ.
  •  Thổ Địa mang may mắn, hạnh phúc đến với gia chủ.
  •  Dàn trống và chập chèng, mang âm thanh không khí sôi động vui tươi cho ngày trọng đại, đến trước giờ khai trương khoảng 30′ để lên trống khuấy động chương trình.
  • 2 Câu liễng phù hợp với dịch vụ cửa hàng, mang những lời chúc tốt đẹp của Vela Party tới cửa hàng.
  • Bắn pháo hoa chúc mừng khai trương hồng phát vào cuối chương trình.
thue-mua-lan-khai-truong-nhu-the-nao-cho-dung
Thuê múa Lân Sư Rồng thi bắt buộc cửa hàng phải có không gian rộng.
thue-mua-lan-khai-truong-nhu-the-nao-cho-dung
Vela Party tổ chức múa rồng trong sảnh khách sạn 5 sao

Còn đối với ngày lễ khai trương cửa hàng mà cửa hàng bạn có diện tích tổ chức lễ khai trương lớn từ 50m2 trở lên thì hãy cân nhắc thuê múa đầy đủ cả bộ Lân Sư Rồng.

Nên chọn Lân có màu sắc như thế nào?

Thường thì những chú lân thường có màu sắc chủ đạo là màu vàng và màu đỏ, đây cũng chính là 2 màu đại điện cho may mắn và tiền tài, với các cửa hàng kinh doanh dịch vụ truyền thống thì bạn nên chọn múa lân có 2 màu này, còn nếu cửa hàng bạn khai trương những mặt hàng khác như mặt hàng dành cho trẻ em, mặt hàng cho phụ nữ, những mặt hàng cần sự tươi sáng, hay chỉ là do sở thích cá nhân của bạn, hay màu phong thuỷ của bạn mà bạn có thể chọn lân có những màu khác như màu cam, hồng, xanh dương, xanh lá hay trắng.

thue-mua-lan-khai-truong-nhu-the-nao-cho-dung
Những chú lân nhiều màu sắc đang cùng thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành.

Nghi thức múa lân khai trương như thế nào?

Nghi thức múa lân khai trương gồm những bước sau:

  • Trước khi tới giờ khai trương thì đội lân sẽ tới trước khoảng 30′, đầu tiên đội lân sẽ căng 2 câu liễng cùng với 2 chú lân đằng trước cửa hàng cho khách tham quan chụp hình.
  • Khoảng 15′ sau thì đội trống chiêng sẽ nổi trống và chiêng tạo không khí sôi động khuấy động không khí trước giờ khai trương.
  • Đến giờ khai trương thì những chú lân cùng với Ông Địa Ông Thần Tài sẽ cùng múa đi tới trước cửa hàng, sau đó đi vào cửa hàng xông đất thực hiện nghi thức trả quả cho chủ cửa hàng, múa vòng quanh cửa hàng sau đó ra đằng trước cửa hàng thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành, bắn phoá hoa kim tuyến, thả liễng, tạo dáng chụp ảnh lưu niệm cùng chủ cửa hàng.

Thuê múa lân khai trương ở đâu?

Sau khi tìm hiểu về lịch sử và ý nghĩa của múa lân khai trương, bạn quyết định thuê múa lân khai trương cho ngày trọng đại của công ty hay cửa hàng của mình thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, Vela Party đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn ngay 1 đội lân phù hợp với chương trình nơi tổ chức khai trương của cửa hàng hay công ty của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn 1 đội lân chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Vela Party đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chuyên tổ chức các chương trình:khai trương cửa hàng, khai trương công ty, quốc tế thiếu nhi, tổ chức tết trung thu…cung cấp các dịch vụ múa lân, múa lân sư rồng, múa sư tử, trống hội chuyên nghiệp với giá cả phải chăng phù hợp với các chương trình khai trương, trung thu, khánh thành, khởi công, động thổ, tết nguyên đán, sinh nhật, tiệc cưới, các chương trình văn hoá, lịch sử…..

Liên hệ với Vela Party qua các cách sau:

📞call: 096.320.7551
✍️website: velaparty.com –  sinhnhatvui.vn
👉Email:Velaparty@gmail.com

🏠: 9 Nguyễn Thị Sáu Quận 12 TPHCM

🏠: An phú Plaza 117-119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn!

#thuemualankhaitruong

#mualankhaitruong

Bài viết liên quan:

Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luận bằng Facebook:

Bình luận bằng email