nhung-mau-trang-tri-ban-tiec-teabreak-dep-va-sang-trong-nhat1

12 Mẫu Trang Trí Bàn Tiệc Teabreak Đẹp Và Sang Trọng Nhất 2023

Xu hướng tổ chức bàn tiệc Teabreak đã và đang là 1 xu hướng trong các sự kiện lớn nhỏ những năm gần đây tại Việt Nam. Ở các sự như: khai trương, khánh thành, họp mặt, kỷ niệm, hội thảo… bạn có thể dễ dàng bắt gặp 1 bàn tiệc teabreak được Ban Tổ Chức chuẩn bị sẵn cho khách tham quan. Và Hôm nay Vela Party xin giới thiệu đến bạn các mẫu bàn tiệc Teabreak được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện tại, để các bạn có thể lựa chọn 1 bàn tiệc teabreak ưng ý nhất cho chương trình sự kiện sắp tới của mình.

nhung-mau-trang-tri-ban-tiec-teabreak-dep-va-sang-trong-nhat2
Một bàn teabreak thật hấp dẫn.

Đầu tiên chúng ta cần phải biết tiệc teabreak là gì?

Nếu dịch từ tiếng anh từng chữ thì Chữ Tea có nghĩa là Trà, chữ Break có nghĩa là Giờ nghỉ. Nói nôm na có nghĩa là tiệc trà phục phụ vào giờ nghỉ hay tiệc trà bánh giờ nghỉ. Ở các chương trình sự lớn có thời gian kéo dài suốt buổi sẽ có những giờ giải lao và được phục vụ trà nước cùng với bánh trái để khách tham dự có thể lót dạ cho chương trình kéo dài. Ở giờ nghỉ quý khách tham quan có thể vừa dùng trà bánh trong không khí ấm cúng vừa giao lưu trò chuyện với nhau. Làm những khách tham quan chương trình sẽ cùng trò chuyện tạo sự gắn kết gẫn gũi với nhau hơn, làm chương trình của bạn sẽ thành công tuyệt vời hơn.

Ban đầu thì teabreak chỉ là tiệc trà bánh phục vụ vào giờ nghỉ nhưng do nhu cầu ở những chương trình có thời gian chờ đầu giờ cao, giờ đón khách kéo dài, ở các chương trình giờ bắt đầu chương trình chính cách giờ mời khách từ vài tiếng trở lên thì cũng có tiệc teabreak phục vụ vào đầu giờ. Nhiều nhất ở dạng teabreak đầu giờ này bạn có thể thấy ở các chương trình khai trương, lễ động thổ…

nhung-mau-trang-tri-ban-tiec-teabreak-dep-va-sang-trong-nhat1
Các loại bánh thường được sử dụng trên bàn teabreak.

Menu tiệc teak break thường có những gì?

1/ Đầu tiên đó là đồ uống (Tea) Teabreak thì không thể thíu Tea được đúng không nào các bạn?

Đồ uống ở đây có thể là trà gói, trà pha sẵn, cafe gói, cà phê pha sẵn, nước lọc, nước trái cây…

2/ Tiếp theo đó là trái cây, trái cây trên bàn tea break thường sẽ được sử dụng các loại trái cây dễ bảo quản ở môi trường thường, trái cây có vỏ dễ ăn. Còn nếu những loại trái cây phải gọt thì bắt  buộc phải là loại trái cây để được lâu, nếu có thời gian bạn nên gọt và cắt tỉa đẹp vừa trang trí cho bàn tiệc Teabreak của mình thật hấp dẫn. Các loại trái cây có vỏ hay được sử dụng như: Nho, táo, nhãn, chôm chôm, vải… còn trái cây phải cắt gọt như: xoài, dưa hấu, ổi, thanh long, thơm…

3/ Cuối cùng đó là trái cây, trái cây trên bàn teabreak thường sẽ được sử dụng các loại trái cây dễ bảo quản ở môi trường thường, trái cây có vỏ dễ ăn. Còn nếu những loại trái cây phải gọt thì bắt  buộc phải là loại trái cây để được lâu, nếu có thời gian bạn nên gọt và cắt tỉa đẹp vừa trang trí cho bàn tiệc Teabreak của mình thật hấp dẫn. Các loại trái cây có vỏ hay được sử dụng như: Nho, táo, nhãn, chôm chôm, vải… còn trái cây phải cắt gọt như: xoài, dưa hấu, ổi, thanh long, thơm…
Trái cây phải được cắt tỉa cẩn thận và bày trí đẹp mắt cùng các loại bành

3/ Cuối cùng đó là bánh, bánh ở đây bạn có thể sử bánh ngọt lẫn bánh mặn. Từ các loại bánh Việt nam bông lan tới bánh su, đến các loại bánh tây đẹp mắt ngon miệng và đặc biệt sang trọng. Bánh phải được cắt nhỏ vừa ăn. Để khách tham quan có thể ăn được nhiều loại bánh và không bị ngán. Các loại bánh thì nên chuẩn bị các loại bánh làm từ nhiều nguyên liệu nhiều lớp như kem, trái cây… để khách mời dùng ko bị ngán.

Nào bây giờ hãy cùng Vela Party tham khảo các mẫu trang trí bàn tiệc Teabreak đẹp được sử dụng nhiều nhất nhé.

nhung-mau-trang-tri-ban-tiec-teabreak-dep-va-sang-trong-nhat1
Đây là bàn tiệc teakbreak đơn giản dành cho chương trình có số lượng khách mời ít.
nhung-mau-trang-tri-ban-tiec-teabreak-dep-va-sang-trong-nhat1
bàn teabreak bao gồm rất nhiều các loại bánh ngọt, trái cây và nước uống cho số lương khách từ 30 khách.
nhung-mau-trang-tri-ban-tiec-teabreak-dep-va-sang-trong-nhat2
Bàn teabreeak đặt ở góc để tiết kiệm diện tích.
nhung-mau-trang-tri-ban-tiec-teabreak-dep-va-sang-trong-nhat2
Bàn teakbreak được trang trí thêm 2 chậu hoa xinh xắn.
nhung-mau-trang-tri-ban-tiec-teabreak-dep-va-sang-trong-nhat2
Các loại bánh và trái cây sẽ được sắp xếp đan xen với nhau, để khi đứng ở đâu khách tham quan cũng có thể dụng được tất cả các món.
nhung-mau-trang-tri-ban-tiec-teabreak-dep-va-sang-trong-nhat2
Các loại bánh và trái cây sẽ được kê trên các kệ bánh sang trọng cao hơn với mặt bàn trông rất sang trọng.
nhung-mau-trang-tri-ban-tiec-teabreak-dep-va-sang-trong-nhat2
Bàn tiệc có kết hợp thêm các thớt gỗ để bánh làm bàn tiệc có chất riêng.
nhung-mau-trang-tri-ban-tiec-teabreak-dep-va-sang-trong-nhat2
Một bàn teabreak đặc biệt kết hợp nhiều tầng để bánh từ trên bàn tới các kệ bánh sang trọng.
nhung-mau-trang-tri-ban-tiec-teabreak-dep-va-sang-trong-nhat2
Đây cũng là 1 bàn teabreak đặc biệt được sắp nhiều tầng rất hấp dẫn và sang trọng.
nhung-mau-trang-tri-ban-tiec-teabreak-dep-va-sang-trong-nhat2
Còn đây là bàn teabreak dành cho chương trình có số lượng khách mời lớn ở ngoài trời.

Chi phí teabreak là bao nhiêu?

Về chi phí tổ chức tiệc teabreak thì chúng ta có thể dựa vào số lượng khách mời, chất lượng và ý nghĩa của chương trình mà chọn lựa chi phí cho phù hợp. Đối với các chương trình có ý nghĩa đặc biệt, khách mời toàn là những người có địa vị, hay là những đối tác, những khách hàng quý của các bạn, thì việc tổ chức tiệc teabreak không thể xem nhẹ và tổ chức qua loa được.

Về chi phí tổ chức tiệc teabreak Vela Party thường thì từ 50.000Đ/người đến 250.000Đ/người là tối đa cho 1 tiệc. Chi phí có thể thấp hay cao tùy thuộc vào chất lượng các loại bánh, chất lượng vật liệu trang trí, chất lượng hoa quả được sử dụng trong buổi tiệc. Tùy vào tính chất chương trình mà bạn có thể chọn chất lượng các loại nguyên vật liệu từ đơn giản đến chất lượng.

Giá tổ chức bàn tiệc teabreak của Vela Party:

Hiện tại Vela Party đang nhận chuẩn bị các bàn tiệc teabreak cho số lượng khách mời từ 30-200 khách tương ứng với giá từ 100.000Đ/khách đến 200.000Đ/khách cho 1 tiệc teabreak. Vela Party sẽ giúp bạn  tiết kiệm thời gian cho việc chuẩn bị, Vela Party sẽ chuẩn bị hết thay cho các bạn từ trang trí bàn bàn ăn, khăn trải bàn, khay kệ, hoa trang trí, bánh trái, nước uống… đến muỗng, niã, ly tách… Vela Party sẽ giúp cho chương trình của bạn thành công nhất có thể, giúp bạn có thêm nhiều thời gian để tiếp đón những vị khách quý của mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tiệc Teabreak mà Vela Party muốn gởi đến tất cả các khách hàng. Nếu bạn cần đặt tiệc teabreak hoàn hảo thì đừng ngần ngại liên hệ với Vela Party bạn nhé. Ngoài ra Vela Party còn cung cấp thêm các dịch vụ tổ chức và trang trí khai trương, bạn có thể Liên hệ với Vela Party qua các cách sau:

📞call: 096.320.7551
✍️website: velaparty.com 
👉Email:Velaparty@gmail.com

🏠: 9 Nguyễn Thị Sáu Quận 12 TPHCM

🏠: An phú Plaza 117-119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn!

Bài viết liên quan:

Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luận bằng Facebook:

Bình luận bằng email