mau-trang-tri-sinh-nhat-cho-be-tuoi-suu-trau-dep-nhat-20223

18 Mẫu Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé Tuổi Sửu (Trâu) Đẹp Nhất 2023

Năm 2022 là năm mà các bé tuổi Sửu ( trâu) sẽ tròn 1 tuổi, đây là tuổi đầu tiên của bé nên việc tổ chức trang trí sinh nhật cho các bé luôn được xem trọng, sinh nhật lần đầu tiên hay còn gọi là thôi nôi là một dấu mốc rất quan trọng với cuộc đời 1 con người nên việc trang trí ngày thôi nôi cho các bé tuổi sửu như thế nào cũng được nhiều phụ hunh quan tâm, và sau đây Vela Party xin giới thiệu đến quý phụ huynh những mẫu trang trí sinh nhật cho bé tuổi sửu đẹp nhất 2022

Mẫu Trang trí thôi nôi cho bé tuổi sửu:

1/ Đây là mẫu trang trí sinh nhật kết hợp backdrop, bóng bay đầy màu sắc cùng các trụ để bánh kết hợp với hình các chú trâu thật dễ thương và xinh xắn.

2/ Mẫu trang trí sinh nhật kết hợp 2 backdrop chữ U ngược, với bong bóng xung quanh vs hình chibi cực dễ thương.

3/ Một mẫu trang trí tuổi trâu màu nâu, với backdrop tròn cùng bong bóng màu nâu nhẹ nhàn xung quanh, kết hợp cùng hình chi bibi và bánh kẹo cực kì dễ thương, cho ngày thôi nôi của bé thêm ấn tượng và đặc biệt.

Sinh nhật bé tuổi trâu với hình các chú trâu cực dễ thương.

4/ Một mẫu trang trí sinh nhật cho bé gái tuổi trâu màu nâu. Backdrop hình tròn cùng bong bóng màu nâu nhẹ nhàn xung quanh, kết hợp cùng hình chi bibi và bánh kẹo, và các khung hình cực kì dễ thương, cho ngày sinh nhật của bé gái thêm ấn tượng và đặc biệt.

5/ Một mẫu trang trí sinh nhật cho bé tuổi trâu màu nâu vàng. Backdrop hình cánh cung vs 2 backdrop phụ cùng bong bóng màu nâu vàng nhẹ nhàn xung quanh. Được kết hợp cùng trụ để bánh kem, cùng 2 hình con trâu và con hưu xinh xắn dễ thương.

mau-trang-tri-sinh-nhat-cho-be-tuoi-suu-trau-dep-nhat-20221

6/ Một mẫu trang trí sinh nhật cho bé tuổi trâu màu nâu vàng. Backdrop chính hình chữ U ngược kết hợp vs 1 backdrop cánh cung bên phải và 1 cổng chữ U kết hợp với bong bóng tông màu nâu cam bạc cực xinh.

mau-trang-tri-sinh-nhat-cho-be-tuoi-suu-trau-dep-nhat-20229
Trang trí thôi nôi cho bé tuổi trâu dễ thương.

7/ Một mẫu trang trí tuổi trâu màu cam nâu, với backdrop tròn cùng bong bóng màu nâu nhẹ nhàn xung quanh cùng vs những bóng đèn trang trí xinh xắn, kết hợp cùng hình chi bibi dễ thương, cho ngày thôi nôi của bé thêm đặc biệt và ấn tượng.

mau-trang-tri-sinh-nhat-cho-be-tuoi-suu-trau-dep-nhat-20229
Backdrop sinh nhật cho bé tuổi trâu.

8/ Một mẫu trang trí sinh nhật cho bé tuổi trâu màu cam nâu, với backdrop chính hình chữ nhật + 2 backdrop phụ 2 bên cùng bong bóng màu nâu nhẹ nhàn xung quanh cùng vs những bóng đèn trang trí xinh xắn, kết hợp cùng vs các trụ trang trí có các hình chi bibi dễ thương, cho ngày thôi nôi của bé trai thêm đặc biệt và ấn tượng và hoành tráng.

mau-trang-tri-sinh-nhat-cho-be-tuoi-trau75678
Mẫu trang trí sinh nhật cho bé Kiến Văn của Sim Party.

9/ Mẫu trang trí sinh nhật kết hợp backdrop chữ U ngược + backdrop vuông, với bong bóng xung quanh vs các bục để hình chibi hình bé, cùng khung hình 12 tháng của bé cực dễ thương. Ngoài ra còn có 2 trụ bóng Jumbo có tên bé.

mau-trang-tri-sinh-nhat-cho-be-tuoi-suu-trau-dep-nhat-2022
Mẫu Trang trí sinh nhật bé Vỹ Khôi của BB Party

10/ Mẫu trang trí sinh nhật cho bé gái tuổi trâu cực dễ thương kết hợp các hình backdrop khác nhau cho buổi tiệc vô cùng hoành tráng và lộng lẫy.

trang-tri-sinh-nhat-cho-be-gai-tuoi-trau
Trang trí sinh nhật cho bé gái tuổi Trâu màu hồng có chú Trâu màu hồng làm điểm nhấn.

Sau khi tham khảo các mẫu trang trí thôi nôi cho bé tuổi sửu đẹp nhất của Vela Party. Bạn muốn chọn một mẫu trang trí xuất hiện trong ngày sinh nhật của bé. Thì đừng ngần ngại liên hệ với Vela Party nhé.

Liên hệ với Vela Party qua các cách sau đây :

📞call: 096.320.7551
✍️website: velaparty.com
👉Email:Velaparty@gmail.com

Add1: 9 Nguyễn Thị Sáu Quận 12 TPHCM

Add2: An phú Plaza 117-119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Bài viết liên quan:

Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luận bằng Facebook:

Bình luận bằng email