18 Mẫu Background Sinh Nhật Lấp Lánh Ánh Kim Cực Đẹp

18 Mẫu Background Sinh Nhật Lấp Lánh Ánh Kim Cực Đẹp

Trong cuộc đời mỗi chúng ta thì đều có những ngày lễ quan trọng, nhưng ngày quan trọng nhất có lẻ là ngày sinh nhật vì đó là ngày đánh dấu khoảnh khắc mà chúng ta có mặt trên cuộc đời này. Vì vậy việc tổ chức ngày sinh nhật sao cho thật đặc biệt thật ý nghĩa luôn được mỗi con người chúng ta quan tâm đặc biệt. Và việc trang trí sinh nhật sao cho đặc biệt và độc đáo nhất luôn được chúng ta quan tâm, trong buổi lễ sinh nhật thì không thể thiếu các backdrop sinh nhật chụp ảnh lưu niệm. Đây chính là nơi ghi dấu lại buổi tiệc sinh nhật của bạn, nên việc trang trí backdrop sinh nhật cũng là một trong những việc quan trọng nhất.

Hôm nay Vela Party xin gởi đến bạn 18+ mẫu Background sinh nhật lấp lánh ánh kim độc đáo lạ mắt nhất, nơi mà bạn bè của bạn sẽ trầm trồ khi vừa đến dự buổi tiệc sinh nhật của bạn. Đây toàn là những mẫu Backdrop sinh nhật hot nhất, những mẫu hot trend nhất năm 2022. Chắc chắn những hình ảnh của buổi tiệc sinh nhật của bạn sẽ lung linh lấp lánh hơn với những mẫu backdrop sinh nhật bên dưới.

1/ Background sinh nhật lấp lánh ánh kim màu hồng:

Backdrop kết hợp với bong bóng sẽ làm cho tiệc sinh nhật thêm lung linh

2/ Background lấp lánh ánh kim màu xanh tím:

Backdrop lấp lánh có thêm chữ Happy Birthday bằng đèn neon nổi bật

3/ Backdrop sinh nhật lấp lánh ánh kim màu vàng gold:

Backdrop mừng thọ cụ bà cực đẹp

Backdrop màu vàng lấp lánh rất thích hợp cho lễ mừng thọ

4/ Backdrop lấp lánh ánh kim màu bạc:

]

Sau khi tham khảo 18+ mẫu background sinh nhật lấp lánh đẹp ấn tượng được sử dụng nhiều nhất của Vela Party. Bạn còn gì thắc mắc hay cần tư vấn báo giá các dịch vụ trang trí sinh nhật, trang trí thi công backdrop sinh nhật cho người thân, cho bạn bè, cho các bé nhà bạn. Thì đừng ngần ngại liên hệ với Vela Party nhé. Mời cả nhà tham khảo thêm các mẫu backdrop sinh nhật tại đây.

Liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

📞call: 096.320.7551
✍️website: velaparty.com 
👉Email:Velaparty@gmail.com

🏠: 9 Nguyễn Thị Sáu Quận 12 TPHCM

🏠: An phú Plaza 117-119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Bài viết liên quan:

Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luận bằng Facebook:

Bình luận bằng email