mascot-la-gi-thue-mascot-o-dau-re-tphcm7_result

Mascot là gì? Thuê Mascot ở đâu rẻ?

Mascot là gì?

Bạn đã từng nghe tới chữ Mascot hoặc thấy ở đâu đó về chữ này nhưng vẫn không hiểu nó có nghĩa là gì? Tại sao gọi là Mascot? Thì hôm nay Vela Party xin giới thiệu đến bạn ý nghĩa của Mascot và Mascot là gì.

Từ Mascot trong tiếng Anh có nghĩa là “Linh Vật” hay “ Bùa may mắn”, bởi vậy sau này từ Mascot được dùng riêng chỉ tên gọi của những linh vật mang lại may mắn. Ngày nay trong những sự kiện quan trọng, những ngày trọng đại thường xuất hiện Mascot để đem lại may mắn và thành công cho chương trình.

mascot-la-gi-thue-mascot-o-dau-re-tphcm8_result copy
Mascot đại diện của những sự kiện thể thao trên thế giới.

Mascot thường xuất hiện ở đâu?

Ở Việt Nam Mascot còn có tên gọi khác là rối lùn, và được sử dụng rất phổ biến ở rất nhiều chương trình từ các sự kiện lớn như đại hội thể thao, ngày khai trương, đến tiệc sinh nhật, hay chỉ là 1 buổi bán hàng thu hút khách hàng, quảng bá sản phẩm… Với kích thước to lớn, hình thù dễ thương đầy màu sắc, những mascot sẽ dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn của những người đi đường, những vị khách tham quan. Những chú Mascot dễ thương và thân thiện sẽ dễ dàng lấy được thiện cảm của những vị khách, tạo ấn tượng tốt cho chương trình, những chú Mascot cũng sẽ dễ dàng được khách tham quan chụp hình chung và checkin, đây là cơ hội để bạn quảng cáo sản phẩm rất tốt.

Lợi thế của mascot đó là bạn có thể lựa chọn hay thiết kế những mascot có hình thù theo ý thích, phù hợp với chính sản phẩm của bạn, không có giới hạn về kích cỡ và hình dáng của mascot.

mascot-la-gi-thue-mascot-o-dau-re-tphcm3_result
Mascot hình ly trà sữa của thương hiệu Tocotoco.
to-chuc-khai-truong-trung-tam-hoi-nghi-tiec-cuoi-eden-plaza-quan-12
Mascot thần tài thổ địa mang lại may mắn trong ngày khai trương của mọi cửa hàng.

Những Mascot xuất hiện trong ngày khai trương, ngày quảng bá sản phẩm thường là Mascot mang biểu tượng tính đặc trưng của sản phẩm khai trương như khai trương quán Trà Sữa thì Mascot sẽ có hình Ly Trà Sữa, Mascot của gà rán KFC là chú gà, Mascot của gà rán Cholibee là một chú ong…

mascot-la-gi-thue-mascot-o-dau-re-tphcm1
Mascot Gà đại diện cho thương hiệu gà rán KFC
mascot-la-gi-thue-mascot-o-dau-re-tphcm4_result
Mascot chú Ong của gà rán Cholibee.

Còn những mascot xuất hiện trong các chương trình tiệc sinh nhật cho các bé thường là Mascot có hình thù là những nhân vật hoạt hình nổi tiếng như: mascot pikachu, doremon, mickey, gấu poor. Ngoài ra còn có Mascot đại diện cho những con vật theo tuổi bé ví dụ bé tuổi Hợi sẽ có những Mascot hình con heo, bé tuổi gà sẽ có Mascot hình con Gà…. Các bé sẽ vô cùng thích thú khi những nhân vật hoạt hình mà các bé yêu thích sẽ xuất hiện trước mắt trong buổi tiệc, các chú mascot sẽ nhún nhảy biểu diễn những điệu nhảy sôi động và dễ thương sẽ dễ dàng chiếm được tình cảm của tất cả các bé.

mascot-la-gi-thue-mascot-o-dau-re-tphcm2
Mascot hình chú heo dễ thương cho bé tuổi Hợi.
mascot-la-gi-thue-mascot-o-dau-re-tphcm5_result
Mascot Doremon và Gâú Poor phát bong bóng trong ngày khai trương cửa hàng.

Thuê mascot ở đâu rẻ TPHCM?

Sau khi tìm hiểu những lợi ích mà Mascot mang đến, mọi người chắc hẳn sẽ tìm cho mình 1 mascot đến với chương trình của mình nhưng lại không biết thuê ở đâu chất lượng và giá rẻ thì có thể liên hệ với Vela Party để lựa chọn cho mình 1 chú mascot dễ thương thân thiện phù hợp nhất với chương trình của mình bạn nhé. Vela Party chuyên cho thuê mascot cho các chương trình như khai trương cửa hàng, tiệc sinh nhật của bé…

Liên hệ với Vela Party qua các cách sau:

📞call: 096.320.7551 (zalo, viber)
✍️website: velaparty.com 
👉Email:Velaparty@gmail.com

🏠: 9 Nguyễn Thị Sáu Quận 12 TPHCM

🏠: An phú Plaza 117-119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn!

Bài viết liên quan:

Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luận bằng Facebook:

Bình luận bằng email