Gợi ý tổ chức sinh nhật cho bé

Sắp đến ngày trọng đại của thiên thần bé nhỏ trong gia đình và các bố mẹ chẳng thể ngồi yên, suy nghĩ mọi cách để tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà vừa ý nghĩa, vừa độc đáo khó quên? Nhưng bạn chưa lần nào tự tổ chức hay đang “bí” ý tưởng mới lạ, hãy tham khảo một số gợi ý tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà nhỏ dưới đây nhé!

 Chọn chủ đề cho bữa tiệc sinh nhật cho bé tại nhà

Được xem như “cái hồn”, chìa khóa tạo nên sự thú vị, dấu ấn riêng cho bữa tiệc chính là chủ đề. Các bố mẹ nên lựa chọn một chủ đề nhất định mỗi năm vừa tăng thêm sự phấn khích cho cả chủ lẫn khách, vừa giúp bữa tiệc thêm đáng nhớ.

Bạn có thể dựa theo tuổi, theo nhân vật hoạt hình, theo màu sắc các con yêu thích… mà chọn chủ đề riêng cho bữa tiệc. Hoặc bạn cũng có thể làm một album sinh nhật cho con lưu giữ những bức ảnh đáng yêu nhất của con từ khi sinh ra đến khi lớn lên. Điều này chắc chắn sẽ khiến bữa tiệc thêm ý nghĩa và đáng nhớ.

Và các bố mẹ nên nhớ, vì trẻ sẽ là trung tâm của bữa tiệc nên nếu có thể hãy hỏi ý kiến của trẻ nhé!

 Khách mời

Một điều đặc biệt quan trọng khi tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà chính là khách mời. Với những bữa tiệc sinh nhật cho bé tại nhà, bạn lưu ý không nên mời quá nhiều người lớn vì sẽ khiến trẻ cảm thấy nhàm chán. Nhưng bạn cũng đừng nên mời quá nhiều trẻ vì sẽ khá khó khăn trong việc quản lý, chăm sóc trẻ.

 Một lời khuyên cho các bậc phụ huynh là chỉ nên mời những bạn bè thân thiết của gia đình, đặc biệt mời những bé mà con nhà mình chơi thân. Điều này không chỉ giúp bữa tiệc thêm ấm cúng mà còn giúp bạn dễ quản lý cũng như tạo không khí thoải mái nhất cho bé yêu.

Bánh sinh nhật

Tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà chắc chắn không thể bỏ qua một yếu tố đặc biệt quan trọng trong mọi bữa tiệc chính là bánh sinh nhật. Để chuẩn bị tốt nhất cho bữa tiệc, phụ huynh nên lên ý tưởng cho bánh thêm phần thu hút và nên đặt trước một vài ngày trước để đảm bảo chuẩn bị tốt nhất cho bữa tiệc nhé!

 Trò chơi cho các bé

Các bé vốn hiếu động nên một bữa tiệc sinh nhật chắc chắn không thể thiếu các trò chơi. Một số trò chơi mà các bé rất thích là bịt mắt bắt dê, đoán hộp quà, ai nhanh nhất,… Các bố mẹ cũng đừng đứng ngoài cuộc mà hãy tham gia trò chơi cùng các bé nhé. Điều này không chỉ giúp tạo không khí vui vẻ, thoải mái trong bữa tiệc mà còn giúp các bé, các bậc phụ huynh thân thiết và hiểu nhau hơn đấy.

Quà tặng cho khách mời

Các khách mời nhí là những người đặc biệt quan trọng mang lại sự thành công cho bữa tiệc. Do đó, bạn nhớ đừng quên gói những phần quà nhỏ xinh cho các bé mang về để thể hiện lòng thành của gia chủ nhé!

Chỉ một lưu ý nho nhỏ khi tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà chắc chắn sẽ giúp bạn có một bữa tiệc ý nghĩa và đáng nhớ. Hãy cùng chuẩn bị ngay từ bây giờ để mang lại cho bé yêu những phút giây ý nghĩa nhé!

Nhằm giúp các bạn tiết kiệm thời gian trong việc tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà VELATY có cung cấp nhiều dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà, các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà Hot nhất hiện nay. Call 0903.999.876

VELATY chuyên cung cấp các dịch vụ sinh nhật như:

+Trang trí sinh nhật cho người yêu, trang trí phòng sinh nhật, phòng cưới…

+Trang trí sinh nhật cho bé.

+Trang Trí bàn tiệc (bàn Galerry)

+Trang Trí backdrop sân khấu.

+Trang trí bong bóng: cổng bong bóng, bóng bay nghệ thuật,…

+Dịch vụ cho thuê chú hề bong bóng

+Dịch vụ biểu diễn ảo thuật

+Dịch vụ vẽ mặt hoá trang

+Dịch vụ biểu diễn xiếc (Xiếc khỉ, xiếc hài đầu bếp, xiếc kung phu, xiếc con lăn)

+Dịch vụ tò he, cào cào lá dừa.

Bài viết liên quan:

Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luận bằng Facebook:

Bình luận bằng email