cho-thue-chu-he-hoat-nao-chu-he-thoi-bong-bong-chu-he-ao-thuat-tai-binh-duong-dong-nai

Có nên thuê chú hề hoạt náo cho tiệc sinh nhật của bé?

Chào các bạn hiện tại việc thuê chú hề hoạt náo cho tiệc sinh nhật của bé đang rất phổ biến tại Việt Nam, các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh các chú hề hoạt náo tại tiệc sinh nhật của bé.

Vậy có phải thuê chú hề hoạt náo nào củng vui hay không? Có nên thuê chú hề cho tiệc sinh nhật cho bé không? Thuê chú hề ở đâu? Thuê chú hề hoạt náo hay chú hề bong bóng?

Hôm nay Vela Party sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi này.

co-nen-thue-chu-he-hoat-nao-cho-tiec-sinh-nhat-cua-be
Tham gia biểu diễn cùng chú hề hoạt náo và chú ảo thuật

Hơn 10 năm trước các buổi tiệc sinh nhật cho các bé chỉ đơn giản đến đùng tiệc, rồi thổi nến cắt bánh đơn giản, mở quà… rồi mạnh bé nào nấy về. Ngày nay với sự phát triển của nền kinh tế thì trong bữa tiệc sinh nhật của các bé ngoài được thưởng thức những món ăn ngon ra thì nhu cầu giải trí của các bé củng không thể thiếu, và việc thuê chú hề MC hoạt náo cho buổi tiệc củng dần được phổ biến hơn.

via GIPHY

co-nen-thue-chu-he-hoat-nao-cho-tiec-sinh-nhat-cua-be
Các bé sẽ được hoà mình vào những trò chơi vui nhộn của các chú hề.

Có phải tiệc sinh nhật của bé lúc nào củng nên thuê chú hề hay không?

Vela Party xin trả lời là không, vì không phải tiệc nào dành cho bé thuê chú hề MC hoạt náo củng vui cả. Trước khi thuê 1 chú hề Mc hoạt náo hay chú hề bong bóng bạn xác định những điều sau đây:

 1. Đầu tiên đó là đối tượng khách mời, nếu đối tượng khách mời của bạn chỉ là người lớn với số lượng các bé nhỏ rất ít dưới 5 bé, hoặc các bé đến dự tiệc có độ tuổi rất nhỏ dưới 3 tuổi thì các bạn không nên thuê chú hề MC hoạt náo sẽ rất phí vì chú hề sẽ khó tổ chức trò chơi cho các bé. Nếu tiệc sinh nhật của bé có trên 5 bé từ 4 tuổi trở lên thì bạn hãy cân nhắc thuê 1 chú hề hoạt náo, còn tiệc của bạn đa số các bé nhỏ dưới 4 tuổi thì chỉ nên thuê chú hề bong bóng và cân nhắc thêm 1 tiết mục ảo thuật và xiếc để cho sôi động.

  co-nen-thue-chu-he-hoat-nao-cho-tiec-sinh-nhat-cua-be
  Không những các bé vui mà phụ huynh củng phải vui đó là mục tiêu của Vela Party
 2. Điều thứ 2 Vela Party muốn bạn nên xem đó là địa điểm tổ chức, nếu bạn tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà mà không gian rất nhỏ chỉ đủ để đãi tiệc, không có khoảng không gian để các bé chơi đùa thì củng không nên thuê chú hề Mc hoạt náo vì chú hề củng sẽ không thể tổ chức được các trò chơi. Nếu nhà bạn có khoảng không nho nhỏ hoặc bạn tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà hàng, tại cửa hàng thức ăn nhanh có chỗ cho các bé chơi thì nên cân nhắc thuê chú hề hoạt náo, nếu không hãy thuê chú hề thổi bong bóng.

  co-nen-thue-chu-he-hoat-nao-cho-tiec-sinh-nhat-cua-be
  Chú hề củng như là 1 người bạn với các bé.

Khi đã xác định được rằng mình sẽ thuê 1 chú hề cho tiệc sinh nhật của bé thì bạn sẽ băn khoăn làm sao thuê được 1 chú hề chất lượng vui tính với chi phí hợp lý?

Vela Party sẽ chia sẻ những cách sau để bạn có thể thuê được 1 chú hề vui tính, dễ thương phù hợp với các bé.

 1. Đầu tiên dễ nhất đó là những lúc dự tiệc hay sinh nhật các bé khác bạn hãy để ý những chú hề làm tiệc tại đó có vui không? Nếu bạn thấy chú hề đó làm vui thì hãy lại gặp chú hề và lưu lại contact để dành đó để tới lúc tiệc sinh nhật bé nhà mình bạn chỉ cần liên hệ lại thôi.

  co-nen-thue-chu-he-hoat-nao-cho-tiec-sinh-nhat-cua-be
  Những màn trình diễn vui nhộn của chú hề luôn được phụ huynh quan tâm ghi lại
 2. Bạn củng có thể tham khảo trên google tìm đến những đơn vị uy tín chất lượng có hình ảnh, có video rõ ràng. Nếu chỉ quan sát qua hình ảnh bạn củng có thể biết được chú hề đó làm vui hay không thể hiện ở trang phục của chú hề đó, 1 chú hề chuyên nghiệp vui vẻ thì thường cách ăn mặc của họ củng sẽ chuyên nghiệp theo. Chú hề nào ăn mặc luộm thuộm thì chắc chắc cách làm của họ củng sẽ luộm thuộm theo, bạn có thể để ý đầu tóc, trang phục giày dép, cách chú hề trang điểm,phụ kiện kèm theo.

  co-nen-thue-chu-he-hoat-nao-cho-tiec-sinh-nhat-cua-be
  Cách ăn mặt của chú hề quyết định rất nhiều đến cách họ biểu diễn
 3. Ngoài ra bạn có thể nhờ bạn bè người thân của mình xem ai đã tổ chức hoặc thuê chú hề rồi nhờ họ tư vấn giùm, thường họ sẽ có tâm lý giới thiệu những dịch vụ chất lượng cho bạn, chứ không ai giới thiệu 1 chú hề làm tiệc không tốt bao giờ.
 4. Một điều bạn củng nên cần cân nhắc khi thuê chú hề đó là độ tuổi của chú hề thường các chú hề chuyên nghiệp được các bé yêu thích thường là các chú hề trẻ tuổi dễ thương, giọng nói củng là giọng nói phổ thông không mang đặc trưng của vùng miền, giọng nói dễ nghe.
co-nen-thue-chu-he-hoat-nao-cho-tiec-sinh-nhat-cua-be
Với sự xuất hiện của chú hề, tình cảm của các bé sẽ thêm gắn chặt với những kỷ niệm vui như thế này.


Đây là 1 video ngắn ghi lại lúc hoạt náo của 1 chú hề tại Vela Party

Sau khi tham khảo và còn gì thắc mắc về việc thuê chú hề MC hoạt náo thì bạn có thể liên hệ với Vela Party để tư vấn bạn nhé, liên hệ với Vela Party qua các cách sau:

📞call: 096.320.7551
✍️website: velaparty.com –  sinhnhatvui.vn
👉Email:Velaparty@gmail.com

🏠: 9 Nguyễn Thị Sáu Quận 12 TPHCM

🏠: An phú Plaza 117-119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Nhấp vài link để nhận báo giá thuê chú hề hoạt náo :https://velaparty.com/san-pham/thue-chu-he-hoat-nao/

Chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn!

#Thuechchuhehoatnao

Bài viết liên quan:

Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luận bằng Facebook:

2 bình luận về “Có nên thuê chú hề hoạt náo cho tiệc sinh nhật của bé?”

Bình luận bằng email