chup-hinh-thoi-noi-sinh-nhat-chan-dung-gia-re-tai-tphcm13

Chụp Hình Chân Dung Nghệ Thuật Giá Rẻ 999k Tại TPHCM

Bạn đang ở tuổi đời đẹp nhất, bạn muốn lưu lại những hình ảnh đẹp nhất của tuổi thanh xuân, bạn quá nhàm chán với những bức ảnh tự sướng bằng điện thoại qua các áp chỉnh sửa, bạn không thích những hình chất lượng thấp từ điện thoại. Vậy thì ý tưởng chụp hình chân dung nghệ thuật giá rẻ với hình ảnh chất lượng cao sẽ rất phù hợp với bạn.

https://velaparty.com/chup-hinh-thoi-noi-sinh-nhat-chan-dung-gia-re-tu-499k-tai-tphcm/

Nhưng bạn không biết tìm nơi để chụp một bộ ảnh ưng ý, không biết ý tưởng chụp như thế nào, tìm nhiếp ảnh gia chụp giá rẻ phù hợp với túi tiền của bạn, giá chụp ảnh chân dung ngoại cảnh giá bao nhiêu?. Thì xin hãy yên tâm liên hệ với Vela Party chúng tôi sẽ tư vấn và chọn những concept phù hợp với bạn nhất, những nhiếp ảnh giá của Vela Party đều là những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lâu năm, lành nghề.

https://velaparty.com/chup-hinh-thoi-noi-sinh-nhat-chan-dung-gia-re-tu-499k-tai-tphcm/
Bộ ảnh chụp đêm đường phố.

Gói Chụp hình chân dung nghệ thuật giá rẻ 699k của Vela Party bao gồm những gì?

  • Tạo mẫu ảnh miễn phí, hướng dẫn tạo dáng tận tình.

Những nhiếp ảnh gia của Vela Party sẽ vừa chụp ảnh vừa là 1 Stylist tạo dáng chuyên nghiệp cho bạn, nhiếp ảnh gia sẽ chỉnh từng động tác tay, từng biểu cảm khuôn mặt, từng nụ cười, từng tà áo để làm sao tạo ra những bức ảnh mà bạn xinh nhất, lưu lại những khoảnh khắc những nụ cười ấn tượng nhất của bạn.

chup-hinh-thoi-noi-sinh-nhat-chan-dung-gia-re-tai-tphcm5
Bộ sưu tập người mẫu và siêu xe cho mẫu cá tính.
  • Chỉnh sửa ảnh qua Photoshop thật đẹp

Sau khi chụp ảnh chân dung về nhiếp ảnh gia sẽ lên Photoshop chỉnh sửa lại màu sắc và ánh sáng của bức ảnh để tạo ra những bức ảnh với màu sắc hài hoà cân đối và lung linh nhất có thể, và những bức ảnh đẹp nhất sẽ được nhiếp ảnh gia chỉnh sửa làn da, làm cho da bạn trắng hồng lên, xoá những chi tiết dư thừa, xoá khuyết điểm có trên khuôn mặt của bạn, sau khi chỉnh sửa nhiếp ảnh gia sẽ gởi cho bạn xem, nếu chưa hài lòng về ánh sáng hay làn da, nhiếp ảnh gia của chúng tôi sẽ chỉnh sửa đến lúc bạn hài lòng mà thôi. Sau khi chụp xong chúng tôi sẽ gởi cho bạn toàn bộ file gốc và 5 tấm chỉnh sửa kỹ qua photoshop.

chup-hinh-thoi-noi-sinh-nhat-chan-dung-gia-re-tai-tphcm14
Bạn sẽ thấy sự khác nhau giữa ảnh gốc và ảnh Photoshop
  • Linh động về thời gian, địa điểm chụp.

Thời gian cũng như địa điểm chụp của Vela Party rất linh động có thể bất cứ giờ nào trong ngày, ở nơi  đâu, tuỳ vào địa điểm bạn thích. Các bạn có thể yêu cầu các Concept yêu thích như, ngoại cảnh, Studio, áo dài, chụp sen, chụp hoa. Thời gian chụp ảnh chân dung nghệ thuật thường kéo dài từ 60 đến 90’ trong thời gian đó nhiếp ảnh gia có thể chụp khoảng trên dưới 100 tấm ảnh cực kì đẹp cho bạn.

https://velaparty.com/chup-hinh-thoi-noi-sinh-nhat-chan-dung-gia-re-tu-499k-tai-tphcm/
Bộ ảnh chụp áo dài tại chùa.
  • Chỉ nhận tiền khi khách hàng hài lòng.

Hiện tại gói chụp hình chân dung nghệ thuật tại Vela Party có giá là 699k, áp dụng tại TPHCM. Sau khi chụp xong nhiếp ảnh gia của Vela Party sẽ cho bạn xem ảnh ngay trên máy và chỉ nhận tiền khi bạn hài lòng với bộ ảnh đã chụp, nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng. Lưu ý giá này chưa bao gồm make up và trang phục, phí vào phim trường hay các địa điểm chụp.

https://velaparty.com/chup-hinh-thoi-noi-sinh-nhat-chan-dung-gia-re-tu-499k-tai-tphcm/
Bộ ảnh áo dài xuân.
https://velaparty.com/chup-hinh-thoi-noi-sinh-nhat-chan-dung-gia-re-tu-499k-tai-tphcm/
Bộ ảnh chụp phố lồng đèn tết trung thu.
chup-hinh-thoi-noi-sinh-nhat-chan-dung-gia-re-tu-499k-tai-tphcm/
Chụp ảnh chân dung theo trend Lưu Diệc Phi
chup-hinh-thoi-noi-sinh-nhat-chan-dung-gia-re-tu-499k-tai-tphcm/
Còn đây là 1 số chủ đề chân dung mà Vela Party đã chụp từ áo dài, streetstyle, yếm sen, tới sexy…

Ngoài ra Vela Party còn nhận các gói dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu, kỷ niệm giá rẻ. Chỉ từ 120k 1 học sinh, áp dụng với số lương lớp từ 30 học sinh trở lên. 

Sau khi tham khảo về các gói chụp ảnh chân dung nghệ thuật giá rẻ của Vela Party bạn còn thắc mắc chụp hình nghệ thuật ở đâu đẹp tại TPHCM, bạn có thể liên hệ với Vela Party để được tư vấn bạn nhé, Vela Party chuyên chụp hình chân dung nghệ thuật giá rẻ cho Nam và Nữ tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Biên Hoà, Đồng Nai.

Liên hệ với Vela Party qua các cách sau:

📞call: 096.320.7551
✍️website: velaparty.com –  sinhnhatvui.vn
👉Email:Velaparty@gmail.com

🏠: 9 Nguyễn Thị Sáu Quận 12 TPHCM

🏠: An phú Plaza 117-119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn!

Bài viết liên quan:

Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luận bằng Facebook:

Bình luận bằng email