Cho-thue-bieu-dien-mua-lua-tphcm17_result

Cho Thuê Múa Lửa Sexy, Đặc Sắc, Nóng Bỏng Tại TPHCM

Biểu diễn múa lửa là gì?

Cho-thue-bieu-dien-mua-lua-tphcm6_result

Múa lửa là bộ môn nghệ thuật biểu diễn sân khấu, ở đó người nghệ sỹ biểu diễn sẽ kết hợp những động tác biểu diễn nhảy múa, uốn lượn kết hợp với những ngọn đuốc sáng, những đạo cụ được đốt cháy bằng dầu chuyên dụng. Những động tác nhảy múa của những nghệ sĩ múa lửa sexy với thân hình rắn chắc, 6 múi hay thân hình chuẩn gợi cảm, kết hợp cùng những đạo cụ cháy sáng sẽ làm cho sân khấu của chương trình thêm đặc sắc và ấn tượng.

Cho-thue-bieu-dien-mua-lua-tphcm6_result

Với phong cách biểu diễn đa dạng, những nghệ sĩ sẽ biểu diễn các động tác từ đơn giản đến nâng cao cùng với lửa như: quay vòng lửa, lắc vòng lửa, nuốt lửa, đốt lửa trên da … kết hợp vũ điệu sôi động với nền nhạc remix sẽ làm chương trình của bạn như bừng cháy theo. Những tiếng vỗ tay tán thưởng của khán giả, những tiếng hò reo cỗ vũ sẽ vang lên không ngớt, cùng những tiếng la ó sợ hãi… sẽ làm chương trình sự kiện của bạn đi đủ qua các khung bậc cảm xúc.

Cho-thue-bieu-dien-mua-lua-tphcm6_result

Thuê múa lửa có an toàn không?

Đây chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều quan khách trước khi thuê múa lửa. Những nghệ sĩ múa lửa của chúng tôi đều là những nghệ sĩ chuyên nghiệp, những động tác biểu diễn đều được tập luyện kỹ càng, những động tác tập luyện thuần thục, những thiết bị đạo cụ sử dụng cũng được nghiên cứu kỹ càng trước khi đem lên sân khấu. Trước khi biểu diễn thì nghệ sĩ của chúng tôi cũng khảo sát trước địa điểm biểu diễn, nơi biểu diễn phải đảm bảo rộng, thoáng khí, không có các vật liệu dễ cháy như bóng bay khí Hidro, bình ga, rơm rạ…

Động tác nuốt lửa là 1 trong những động tác khó, đòi hỏi sự tập luyện điêu luyện của nghệ sĩ.

Cho-thue-bieu-dien-mua-lua-tphcm6_result

Dung dịch cháy của nghệ sĩ sử dụng cũng là dung dịch pha chế để đảm bảo không bắn ra ngoài khi biểu diễn, dung dịch được sử dụng vừa đủ không làm lây ra bên ngoài sân khấu. Ngọn lửa cháy cũng vừa đủ, không bao giờ cháy nhiều hơn sự chuẩn bị. Các chương trình của chúng tôi đến nay đều an toàn 99% chưa có sự cố ngoài ý muốn nên các bạn cứ an tâm nhé.

Cho-thue-bieu-dien-mua-lua-tphcm6_result

Thuê biểu diễn múa lửa ở đâu? Thuê múa lửa giá bao nhiêu?

Sau khi tham khảo tiết mục biểu diễn Múa Lửa của chúng tôi. Bạn cảm thấy tiết mục phù hợp cho chương trình của bạn. Muốn thuê múa lửa cho chương trình của mình. Hay bạn còn những thắc mắc thuê múa lửa ở đâu, thuê múa lửa giá bao nhiêu? thì đừng ngần ngại liên hệ Vela Party, để được tư vấn cụ thể nhé. Hoặc bạn có thể vào đây để xem báo giá thuê múa lửa.

Cho-thue-bieu-dien-mua-lua-tphcm6_result

Liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

📞call: 096.320.7551
✍️website: velaparty.com 
👉Email:Velaparty@gmail.com

🏠: 9 Nguyễn Thị Sáu Quận 12 TPHCM

🏠: An phú Plaza 117-119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Bài viết liên quan:

Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luận bằng Facebook:

Bình luận bằng email