cho-thue-mc-dan-chuong-trinh-mc-hoat-nao-chuyen-nghiep-tai-tphcm11

Cho Thuê Mc Dẫn Chương Trình, MC Hoạt Náo Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Hiện nay nhu cầu thuê Mc dẫn chương trình, Mc hoạt náo chuyên nghiệp tại các chương trình sự kiện như: Hội nghị, hội thảo, tiệc cưới, sinh nhật, khai trương, sự kiện ngoài trời, lễ ra mắt sản phẩm, lễ khai mạc… rất là nhiều. Nhưng để thuê MC dẫn chương trình cho phù hợp với chương trình của mình là điều mà không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ và cũng chọn lựa được cho mình 1 MC thích hợp.

cho-thue-mc-dan-chuong-trinh-mc-hoat-nao-chuyen-nghiep-tai-tphcm20
MC dẫn chương trình của Vela Party hoạt náo tại 1 buổi tiệc cưới.

Vela Party với kinh nghiệm nhiều năm trong lịch vực tổ chức Tiệc, sinh nhật, khai trương, sự kiện, hội nghị … Sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về phân loại MC dẫn chương trình, giá thuê MC, cũng như cách chọn MC phù hợp cho chương trình của bạn.

Đầu tiên chúng ta sẽ phân loại MC dẫn chương trình theo tính chất của chương trình, về tính chất thì có các loại MC như sau:

1/ MC thuần về dẫn chương trình:

Mc chỉ giới thiệu về nội dung, dẫn chương trình thuần túy, giao lưu khách mời trên sân khấu. Như MC truyền hình, MC dẫn chương trình tiệc cưới, dẫn chương trình sinh nhật, dẫn chương trình khai trương…

2/ MC Hoạt náo:

 Về MC hoạt náo thì nhiệm vụ sẽ là dẫn chương trình và hoạt náo, khuấy động chương trình, tổ chức trò chơi trên sân khấu, khuấy động khán giả bên dưới sân khấu, tổ chức rút thăm trúng thưởng. Các chương trình thường thấy MC hoạt náo đó là, sinh nhật các bé, Gala Dinner, Tổng kết công ty, Chương trình tri ân khách hàng, rút thăm trúng thưởng, các ngày lễ quốc tế thiếu nhi, tết trung thu, Mc Team buiding… Thường thì khách hàng sẽ thuê Mc tổ chức trò chơi cho các chương trình cần sự sôi động vui tươi.

cho-thue-mc-dan-chuong-trinh-mc-hoat-nao-chuyen-nghiep-tai-tphcm52
MC hoạt náo là 1 Chú hề thì sẽ dễ thu hút các bé hơn là 1 MC bình thường trong chương trình dành cho thiếu nhi.

Ở các chuong trình cần Mc hoạt náo thì vai trò của Mc sẽ rất quan trọng vì ngoài dẫn chương trình MC hoạt náo còn có nhiệm vụ khuấy động chương trình, tổ chức Game, chuẩn bị các game vui nhộn, đạo cụ tổ chức game, âm nhạc phù hợp cho các game của chương trình… Yêu cầu của Mc hoạt náo rất nhiều nhiều nên giá để Thuê Mc Hoạt Náo sẽ cao hơn so với giá thuê Mc dẫn chương trình bình thường.

3/ Thuê MC dẫn chương trình theo chuyên môn, kiến thức chuyên ngành: 

Chúng ta sẽ phân loại MC theo chuyên môn Các loại chuyên môn sẽ được phân loại như: VD Chuyên môn dẫn ngoài trời, dẫn chương trình sân khấu, dẫn chương trình Review sản phẩm, dẫn chương trình ra mắt sản phẩm, dẫn chương trình trực tiếp trên truyền hình, dẫn chương trình mở bán Bất Động Sản, dẫn chương trình thể dục thể thao, Mc dẫn Team Building. Ở dạng MC chuyên môn thì đòi hỏi MC phải có kiến thức về lĩnh vực mình sẽ dẫn dắt, Mc về thể thao phải có kiến thức về thể thao, Mc về Tài chính phải có kiến thức về tài chính, thuê Mc Team Building thì bắt buộc phải có kiến thức về hoạt náo, hoạt ngôn, đặc biệt là sức khoẻ tốt để dẫn các hoạt động ngoài trời, hoạt động trên biển hay trên sân khấu…

4/ Thuê Mc sự kiện theo đẳng cấp, năng lực, sự nổi tiếng:

Cuối cùng là phân biệt MC dẫn chương trình theo Đẳng cấp, sự nổi tiếng….Mc càng nổi tiếng, đẳng cấp càng cao thì ngoại hình như: khuôn mặt, vóc dáng, chiều cao, trang phục, phong cách… trên sân khấu sẽ càng chuyên nghiệp. Chuyên môn cũng sẽ càng cao như: có nhiều kinh nghiệm trên sân khấu, khả năng ứng biến với các tình huống ngoài kịch bản tốt, có thể dẫn các chương trình song ngữ, đa ngôn ngữ, có khả năng dẫn các chương trình lớn có nhiều khách mời, các chương trình có tính chất quan trọng…

Giá Thuê Mc Dẫn Chương Trình là bao nhiêu?

Về giá thuê Mc dẫn chương trình sẽ tùy vào tính chất chương trình, yêu cầu của mỗi chương trình mà sẽ có giá khác nhau. Vela Party sẽ làm 1 bảng giá thuê tham khảo cho các bạn dễ hiểu:

Loại Mc Giá Tiền (VND) Ghi Chú
Mc dẫn chương trình: sinh nhật, đám cưới cưới, khai trương… 1.200.000 – 2.500.000 Giới thiệu nghi lễ, dẫn chương trình văn nghệ…Tùy thuộc vào tính chất, số lượng khách mời, đẳng cấp MC mà có giá khác nhau. Thời gian từ (30 phút đến suốt chương trình)
Thuê MC Hoạt Náo, MC Gala Dinner, Tất Niên, Tổng Kết Công ty. Thuê Mc team building… 2.800.000 – 5.000.000

MC dẫn chương trình chuyên nghiệp, hoạt náo vui nhộn, tổ chức gameshow, rút thăm trúng thưởng, trao thưởng cho nhân viên… (thời gian từ 2-3 tiếng)

Thuê MC Chú hề hoạt náo sinh nhật cho bé. 1.200.000 – 2.000.000 Mc chú hề sẽ dẫn chương trình, hoạt náo tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các bé. Chú hề còn chuẩn bị các món quà nho nhỏ tặng cho các bé.( thời gian khoảng 90 phút)
MC Dẫn chương trình thiếu nhi. (Chú cuội, chị Hằng)
1.800.000 – 3.000.000 Mc sẽ dẫn chương trình, hoạt náo, tổ chức các trò chơi vui nhộn. ( MC sẽ chuẩn bị các món quà nho nhỏ tặng các bé, thời gian 1 chương trình khoảng 90-120 phút)

MC dẫn chương trình song ngữ ( Anh – Việt)

6.000.000 – 12.000.000 Mc dẫn chương trình cho các chương trình sinh nhật, tiệc cưới, Gala Dinner, Tất niên, Yep, kỷ niệm thành lập công ty, khai trương…. Giá Thuê Mc Song Ngữ tùy thuộc vào tính chất của chương trình và đẳng cấp của Mc Song ngữ.

MC Activation.

1.200.000 – 2.000.000 Mc giới thiệu sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, bán hàng, sampling, tổ chức game show mini, rút thăm trúng thưởng. (Tùy vào thời gian làm việc mà giá sẽ khác nhau)
Mc Chuyên Môn ( Mở bán BĐS…) 4.000.000 – 8.000.000

MC chuyên nghiệp, có kiến thức về mở bán bất động sản….

Giới thiệu những MC dẫn chương trình tại Vela Party: 

Các Mc tại Vela Party đều là những MC có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, ngoại hình đẹp, có nhiều kỹ năng tốt như, hoạt náo, dẫn song ngữ tốt, giọng nói truyền cảm dễ nghe… Các Mc dẫn chương trình đều có trách nhiệm cao, chuyên nghiệp về thời gian làm việc, chuẩn bị kịch bản chu đáo, trang phục, ngoại hình đẹp và sáng sân khấu.
cho-thue-mc-dan-chuong-trinh-mc-hoat-nao-chuyen-nghiep-tai-tphcm13
Mc Thu Thủy có phong thái tươi trẻ và đầy tự tin chuyên nghiệp.
cho-thue-mc-dan-chuong-trinh-mc-hoat-nao-chuyen-nghiep-tai-tphcm11
Mc Thu Thủy là 1 trong những Mc Nhiều kinh nghiệm và sáng sân khấu tại Vela Party.
cho-thue-mc-dan-chuong-trinh-mc-hoat-nao-chuyen-nghiep-tai-tphcm11
MC Thu Thủy có kinh nghiệm dẫn rất nhiều các chương trình bất kể lớn hay nhỏ.
cho-thue-mc-dan-chuong-trinh-mc-hoat-nao-chuyen-nghiep-tai-tphcm11
Đây là MC Mỹ Thương, có kinh nghiệm lâu năm, và kỹ năng dẫn MC song ngữ rất tốt.
cho-thue-mc-dan-chuong-trinh-mc-hoat-nao-chuyen-nghiep-tai-tphcm11
Mc Thanh Long là MC sáng sân khấu năng động và khả năng dẫn song ngữ vs Hoạt náo cực tốt.
cho-thue-mc-dan-chuong-trinh-mc-hoat-nao-chuyen-nghiep-tai-tphcm23
Hoạt Náo và khả năng dẫn chương trình song ngữ Việt – Anh 2 kỹ năng tốt nhất của MC Thanh Long.
cho-thue-mc-dan-chuong-trinh-mc-hoat-nao-chuyen-nghiep-tai-tphcm11
MC Tiến Nam là Mc Chuyên nghiệp có ngoại hình sáng sân khấu, chuyên môn hoạt náo cực vui nhộn.
cho-thue-mc-dan-chuong-trinh-mc-hoat-nao-chuyen-nghiep-tai-tphcm23
Mc Quỳnh Trang đang dẫn chương trình tại một chương trình lớn trên Du Thuyền Sài Gòn Princess.
cho-thue-mc-dan-chuong-trinh-mc-hoat-nao-chuyen-nghiep-tai-tphcm23
Mc Quỳnh Trang tai sự kiện ra mắt Violet Cosmetic.
cho-thue-mc-dan-chuong-trinh-mc-hoat-nao-chuyen-nghiep-tai-tphcm23
Mc Quỳnh Thương tại Talk Show giao lưu với các Nghệ Sỹ, Diễn Viên nổi tiếng như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ca Sĩ Trịnh Thăng Bình…
cho-thue-mc-dan-chuong-trinh-mc-hoat-nao-chuyen-nghiep-tai-tphcm23
Còn đây là cô MC Ngọc Huế, nổi trội với khả năng dẫn Song Ngữ Việt – Anh rất tốt, luôn được nhiều khách hàng yêu thích.
cho-thue-mc-dan-chuong-trinh-mc-hoat-nao-chuyen-nghiep-tai-tphcm15
Khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt là một ưu điểm của Mc Ngọc Huế
cho-thue-mc-dan-chuong-trinh-mc-hoat-nao-chuyen-nghiep-tai-tphcm52
Thuê mc dẫn chương trình sinh nhật thì nên thuê chú hề hoạt náo.

Thuê MC dẫn chương trình ở đâu?

Sau khi tham khảo và còn gì thắc mắc về việc thuê MC dẫn chương trình, Mc hoạt náo, MC Song Ngữ Việt – Anh, Thuê Mc giá rẻ ở đâu? Thì bạn có thể liên hệ với Vela Party để tư vấn bạn nhé, Vela Party là một trong những đơn vị cho thuê MC hoạt náo dẫn chương trình chuyên nghiệp giá rẻ nhất tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Biên Hòa Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu…

Khi liên hệ với Vela Party chúng tôi sẽ nắm bắt chi tiết từng nhu cầu của khách hàng, và Vela Party sẽ giúp bạn chọn cho chương trình của mình 1 MC dẫn chương trình hay là 1 MC hoạt náo phù hợp nhất với chương trình, Profile của các Mc đều sẽ được gởi cho khách hàng xem trước về kỹ năng, kinh nghiệm, cũng như giọng nói của MC để cho khách hàng nắm bắt trước, đảm bảo sự thành công của chương trình một cách tốt nhất.

Liên hệ với Vela Party qua các cách sau:

📞call: 096.320.7551
✍️website: velaparty.com 
👉Email:Velaparty@gmail.com

🏠: 9 Nguyễn Thị Sáu Quận 12 TPHCM

🏠: An phú Plaza 117-119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn!

Bài viết liên quan:

Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luận bằng Facebook:

Bình luận bằng email